5 CUỐN SÁCH DÀNH RIÊNG CHO TÍN ĐỒ THÍCH XÊ DỊCH | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 16 Tháng Mười, 2017 3:12 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở 5 CUỐN SÁCH DÀNH RIÊNG CHO TÍN ĐỒ THÍCH XÊ DỊCHLươt xem: 22

Thân gửi Quý độc giả!
Du lịch “bụi” đôi khi không chỉ dừng lại là một chuyến du lịch thôi đâu, nó còn là hành trình khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, con người xung quanh. Và khám phá ngay chính bản thân mình nữa đấy. Du lịch “bụi” là phải mạo hiểm, liều lĩnh, chấp nhận cô đơn…
Du lịch “bụi” là  dám bước ra khỏi lớp-vỏ-an-toàn của chính mình, lặng lẽ ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên, con người, cuộc sống ở một nơi không phải nhà mình để hiểu hơn về thế giới xung quanh. Biết đâu một ngày, chính bạn sẽ là người kể lại câu chuyện của mình cho mọi người như tác giả của những cuốn sách dưới đây!

TÔI LÀ MỘT CON LỪA

 • Giá bán: 46,400đ
“Trước mỗi lần lên đường, tôi cố gắng trút bỏ mọi định kiến, mọi hình dung. Tôi dốc cạn để đầu óc trống rỗng không mong chờ, không phán đoán. Tôi liều mạng để trái tim mình rộng mở, trần trụi. Và tôi lên đường như một tờ giấy trắng, với niềm khát khao được phủ kín, được lấp đầy, được đổi thay”. Và cô đã lên đường, cô đã đến với gần 80 quốc gia với “trái tim trần trụi” khao khát khám phá của mình. (Xem thêm)

CHÂN ĐI KHÔNG MỎI

 • Giá bán: 68,000đ
“Bởi những con đường vẫn luôn dạy tôi rằng, khi ta sống trong hiện tại, tận hưởng nó thì chính những khoảnh khắc sẽ là hạnh phúc đích thực. Ngay đây và ngay bây giờ, cuộc sống ở trước mặt. Sống đi, sống trọn từng giây phút để không bao giờ phải ngoảnh mặt lại và hối tiếc vì ngày đó ta đã không sống với tất cả trái tim và tâm trí của mình”. (Xem thêm)

NGHÌN NGÀY NƯỚC Ý, NGHÌN NGÀY YÊU
 • Giá bán: 53,600đ
Nước Ý không chỉ có thành Rome, có tháp nghiêng Pisa hay “thành phố của nước” Venice như chúng ta thường biết đâu nhé, tác giả còn dẫn dắt người đọc tới những vùng đất mới lạ như xứ sở ô liu Puglia, ngọn núi lửa Etna, những ngôi nhà ven biển ở Cinque Terre hay thành phố cổ trầm mặc Siena…Tác giả còn tìm hiểu cả tâm hồn của con người nơi đây qua cách họ yêu đương, thưởng thức ẩm thực, nghệ thuật, các công trình kiến trúc nữa…(Xem thêm)
 

ĐƯỜNG VỀ NHÀ
 • Giá bán: 62,400đ
Và đúng là đi để trở về, đi xa mới thấy chẳng nơi nào tuyệt vời bằng nhà mình, nhiều khi ở nhà cảm thấy ngột ngạt, bực dọc với sự quan tâm của bố mẹ lắm. Nhưng phải đi thôi, để cảm thấy thèm điều đó da diết đến mức nào. Cô gái trong tác phẩm chính là biểu tượng cho tuổi trẻ bồng bột, khờ dại nhưng đầy dũng cảm và tự do. Đường về nhà, dù dài đến mấy, có lẽ ai cũng có thể đạp xe 3.395km để trở về. (Xem thêm)
 

EAT, PRAY, LOVE: ONE WOMAN’S SEARCH FOR EVERYTHING

 • Giá bán: 252,000đ

Không có hình thức du lịch nào có thể khiến bạn khám phá, đào sâu chính con người bạn một cách sâu sắc như du lịch một mình, và tác giả của cuốn tự truyện nổi tiếng khắp thế giới này cũng đã thực hiện chuyến đi tìm kiếm bản ngã của mình như vậy. (Xem thêm)
 

Hãy đọc những tác phẩm này nhé, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng rất mạnh mẽ đó.
Khi Quý độc giả cần tìm thêm sách hay khác hãy truy cập website
http://nhasachphuongnam.com hoặc gọi Hotline 1900 6656 để được hỗ trợ nhanh và chính xác hơn
Nhasachphuongnam.com hân hạnh phục vụ Quý độc giả!

This email was sent to TonghopDEAL
why did I get this?     from this list    update subscription preferences
Phuong Nam Corporation · 940 đường 3 Tháng 2 · Phường 15, Quận 11 · Thanh Pho Ho Chi Minh, Sg 700000 · Vietnam

Comments

comments

Xem thêm : ,

  Comments are closed

  Comments

  comments

  [logo-carousel id=footer]