Câu chuyện GrabBike – Một tháng của ba, chỉ là chuyện nhỏ! | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 6 Tháng Chín, 2017 10:21 sángChức năng bình luận bị tắt ở Câu chuyện GrabBike – Một tháng của ba, chỉ là chuyện nhỏ!Lươt xem: 28

                           Grab logo

Một tháng của ba, chỉ là chuyện nhỏ!

Để xem bây trụ nổi một tháng không?!” – Lúc em nói sẽ chạy GrabBike, ba trả lời gọn lỏn vậy đó chị. Chớp mắt đã 7 tháng tròn rồi, ngày nào không chạy là em thấy bức bối, tù túng lắm. Mà giờ cục diện thay đổi, ba về “phe” em luôn, ba nói nghề này ổn định, thu nhập đều, lại có thời gian chăm con, ráng làm cho bền nghen.
 
– Người ta không quen nhìn phụ nữ chạy xe chở khách nên hay hỏi em sao lại chọn công việc vất vả như vầy. Nhưng có việc nào kiếm tiền lương thiện mà không vất vả đâu chị. Tài xế nữ cũng có cái khó riêng, mà em không ngán đâu chị ơi. 
 
– Bữa anh khách kia đặt xe xong thấy em chạy tới, ảnh xém hủy chuyến mà em thuyết phục ảnh, em nói vầy nè: “Em đã chở 1.000 khách có lẻ rồi, ai cũng đều chấm em 5 Sao. Anh chỉ cần an tâm ngồi yên, em đảm bảo đưa anh đến nơi một cách an toàn.” Xuống xe, ảnh cũng phải công nhận em lái “lụa” không kém anh tài nào hết đó!”

#GrabVN #Tới_Luôn_Bác_Tài⁠⁠⁠⁠

Qua vài phút chuyện trò cùng Thùy Linh, Grab đã hiểu vì sao “Một tháng của ba, chỉ là chuyện nhỏ” đối với cô gái này. Dù ngoại hình nhỏ bé, nhưng Linh mạnh mẽ và kiên cường dữ lắm.

Để theo dõi những câu chuyện này, bạn vui lòng đón xem trên Facebook GrabVN và chia sẻ thêm câu chuyện của mình nhé!

Chia sẻ câu chuyện của bạn

Trợ giúp

Grab Việt Nam
Tôi không muốn nhận email này nữa..

Giữ liên lạc nhé.

Facebook   Twitter   Instagram   LinkedIn

Comments

comments

Xem thêm : ,

  Comments are closed

  Comments

  comments

  [logo-carousel id=footer]