Gia Nhập Liên Minh Công Lý Chỉ Từ 45k/vé 2D tại Galaxy Cinema. Xem ngay! | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 17 Tháng Mười Một, 2017 4:14 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Gia Nhập Liên Minh Công Lý Chỉ Từ 45k/vé 2D tại Galaxy Cinema. Xem ngay!Lươt xem: 4
Sau cái chết của Superman, Batman lập nên đội quân Justice League để chống lại những kẻ thù ngoài trái đất. Ta không thể cứu thế giới một mình!
 
Facebook
 
YouTube
 
Instagram
 
 
 Bạn không được xem email? Xem trên trình duyệt 
Galaxy Cinema
 PHIM ĐANG CHIẾU 
 
 KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆN 
 
 GÓC ĐIỆN ẢNH 
 
 RẠP/GIÁ VÉ 
DEAR YOU HANH
Justice League là câu chuyện kể về thế giới sau cái chết của Superman trong Batman V Superman: Dawn Of Justice. Khi hy vọng mất đi, loài người sẽ ra sao? Xem ngay với giá chỉ từ 45k/vé 2D. Mua vé!

Số điểm hiện tại của bạn:0.000

Chúc bạn xem phim vui vẻ ! 

Mua vé

 

Mua vé

 

Mua vé

 

Cô Ba Sài Gòn: Hấp Dẫn Dù Còn Nhiều Nhược Điểm

Vừa giải trí vừa ý nghĩa, bộ phim mới Cô Ba Sài Gòn thành công chinh phục khán giả dù chọn chủ đề khó – chiếc áo dài quốc hồn quốc túy của dân tộc Việt Nam.

Mua vé

 

Pokémon The Movie 20: Sống Lại Ký Ức Tuổi Thơ

Phiên bản kỷ niệm 20 năm Pokémon lần này là một phim hay, đúng chất để “kỷ niệm”. Các yếu tố giải trí hoàn toàn ổn đối với cả trẻ em và khán giả trưởng thành.

Mua vé

 

Jungle: Ghê Rợn Và Ám Ảnh Hơn Cả Phim Kinh Dị

Người ta biết đến Jungle là tác phẩm thuộc thể loại phiêu lưu, tâm lý nhưng thực sự những gì mà bộ phim mang lại còn nhiều hơn thế.

Mua vé

G-star
 
Facebook
 
Instagram
 
YouTube
 
Android App
 
iPhone App
 
 Ngưng nhận email 
 

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]