KOMO – Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng? | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 17 Tháng Mười, 2017 5:09 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở KOMO – Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng?Lươt xem: 17

Những ebook ấn tượng về phụ nữ

View this email in your browser

Thân gửi các bạn độc giả,

Người ta thường nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi để được đánh giá như nam giới. Chỉ cần duy nhất một điều là làm việc chăm chỉ như chú kiến nhỏ thì sẽ thành công – Đó là một trong những sai lầm tiêu biểu mà nữ giới thường mắc phải. 

Nếu bạn còn đang loay hoay trên con đường chinh phục sự nghiệp và kiếm tìm hạnh phúc, thì đây là những ebook thật sự hữu ích khi chỉ ra cho bạn 101 những sai lầm “không ngờ” khác.

KOMO Team

Phụ Nữ Thực Tế, Đàn Ông Phát Cuồng
 Giá: 35.000 VND

Phụ nữ thực tế, đàn ông phát cuồng kể về câu chuyện đời của Phùng Hy – một người phụ nữ đã sống hết lòng vì gia đình nhưng rốt cuộc lại không có hạnh phúc. Có thể nói, đây là cuốn sách dành riêng cho nữ giới, đặc biệt là những người phụ nữ từng thất bại trong tình yêu và hôn nhân.
 

Em Là Để Yêu
 Giá: 40.000 VND

Bốn mùa đều là thời gian để yêu của những người trẻ tuổi mà ta bắt gặp trong truyện của Phan Ý Yên. Nồng nàn, da diết và đắm say. Có nỗi buồn mênh mang trong mỗi câu chuyện, mỗi cuộc tình. Đọc truyện Phan Ý Yên, có cảm giác người viết rất thích định hình cho mình hình ảnh những chàng trai cô gái dịu dàng, tinh tế. Tình yêu không có sự giành giật, không đấu lý, cũng không mòn mỏi đợi chờ theo kiểu thủy chung như nhất.
 

Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng
 Giá: 15.000 VND

Nếu bạn làm việc mà không hề nghỉ ngơi, lo lắng vì làm người khác phiền lòng, luôn hỏi thông tin hoặc “thăm dò” ý kiến của quá nhiều bạn bè và đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định, rất có thể bạn đang “được” bạn lãnh đạo lờ đi khi đến cơ hội thăng tiến hay khi bạn thể hiện ý tưởng. Có thể bạn không nhận thức được nhưng chính những hành vi này đang huỷ hoại sự nghiệp của bạn!

Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh
 Giá: 20.000 VND

Không phải là một câu chuyện vinh quang. Không phải là một câu chuyện cổ tích của thế kỷ XXI, nơi những thiếu nữ trong cảnh nghèo khó lại trở thành giám đốc doanh nghiệp (CEO).
Thế nhưng, sẽ có rất nhiều khám phá bất ngờ được bật mí trong cuốn sách thú vị này.
 

Đàn Ông + Đàn Bà = Cuộc Sống
 Giá: 30.000 VND

Cuốn sách này dường như chỉ dành cho những phụ nữ thành đạt mà không hạnh phúc, thông minh nhưng không xinh đẹp cho lắm, quyến rũ nhưng cô đơn… Và có một số những anh chàng đào hoa sẽ bị hành hạ vào đêm muộn bằng một câu trách: không cất sách – tắt đèn ngủ đi anh, cứ cười mãi một mình lúc nửa đêm như thế, vô duyên lắm.
 

KHÁM PHÁ THÊM NHIỀU NỘI DUNG HẤP DẪN


TẢI APP MIỄN PHÍ ĐỂ ĐỌC EBOOK CỦA KOMO       TẢI APP NGAY

Copyright © 2017 CÔNG TY VĂN HOÁ PHƯƠNG NAM

Email này được gửi đi từ:
Địa chỉ: Lầu 1, 940 đường 3 tháng 2, P. 15, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
Email hỗ trợ: hotro@nhasachphuongnam.com

Share

This email was sent to TonghopDEAL
why did I get this?     from this list    update subscription preferences
Phuong Nam Corporation · 940 đường 3 Tháng 2 · Phường 15, Quận 11 · Thanh Pho Ho Chi Minh, Sg 700000 · Vietnam

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]