KOMO – Thử thách đọc sách Haloween | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 26 Tháng Mười, 2017 1:22 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở KOMO – Thử thách đọc sách HaloweenLươt xem: 22

Haloween – Đọc sách ma tha hồ kinh dị

View this email in your browser

Thân gửi các bạn độc giả,

Bạn đã có kế hoạch đặc biệt gì cho đêm Haloween sắp tới chưa? Nếu chưa có ý tưởng nào thú vị, hãy thử tham gia một trò chơi nhỏ cùng KOMO:

– Chọn mua một trong những ebook mà KOMO giới thiệu dưới đây
– Đóng cửa phòng và tắt điện
– Mở sách lên – BẮT ĐẦU THỬ THÁCH

Chiến thắng nỗi sợ hãi trong đêm tối cũng đồng nghĩa với việc bạn đã chinh phục được giới hạn của bản thân. KOMO chia ra 5 cấp độ đọc sách Haloween để bạn cùng thử sức. Đây là những cuốn sách CẦN có và PHẢI có trong bộ sưu tập truyện kinh dị – trinh thám của bạn.

Nếu bạn cảm thấy những tựa sách này vẫn chưa đủ độ “rùng rợn”, có thể “thử thách” tiếp với những ebook Haloween khác tại đây

KOMO Team

THỬ THÁCH ĐỌC SÁCH HALOWEEN

Cấp độ 1 – Hỏa Ngục
 Giá: 60.000 VND

Với cuốn tiểu thuyết trinh thám kì bí đầy hấp dẫn này, Dan Brown lại một lần nữa “tự phá kỷ lục của chính mình”. Cuốn sách dày gần 700 trang mô tả cuộc chạy đua lần theo những bí ẩn sinh tử nhằm tìm ra lời giải mật mã chống lại lời nguyền diệt vong.
Đây thực sự là một cuốn tiểu thuyết vô cùng thú vị khi làm say lòng độc giả bằng vẻ đẹp của nghệ thuật, lịch sử và văn học kinh điển Ý, đồng thời cũng đặt ra những câu hỏi nhức nhối về vai trò của khoa học trong tương lai của chúng ta.
 

Cấp độ 2 – Lá Bài Thứ XII
 Giá: 45.000 VND

Một sát thủ không khác gì Tử thần. Không nao núng. Không để lại một dấu vết. Một cô bé có niềm tin, sức sống và ý chí đáng nể phục. Một Lincoln Rhyme với bản năng bẩm sinh và trực giác nhạy bén của một nhà điều tra tội phạm.
Cuộc rượt đuổi đầy kịch tính chính thức bắt đầu, màn đấu trí hồi hộp và gay cấn đến tận phút cuối cùng. Âm mưu này bị lật tẩy, âm mưu khác tiếp tục được hé lộ. Chỉ một sai lầm nhỏ sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.
 

Cấp độ 3 – Combo Ma Thổi Đèn
 Giá: 190.000 VND

Từ ngàn năm trước, đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mộ Kim hiệu úy. Hồ Bát Nhất – quân nhân giải ngũ có cuốn bí kíp của ông nội; Tuyền béo – con nhà lính, bắn súng như chớp; Shirley Dương, nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là cháu ngoại một tay trộm mộ lẫy lừng.
Bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là mọi nỗ lực chỉ dẫn đến cánh cửa vận mệnh kinh hoàng đã mở sẵn từ mấy trăm năm trước…
 

Cấp độ 4 – Truy Tìm Dracula
 Giá: 45.000 VND

Vlad Tepes – Kẻ xiên người hay Dracula trong huyền thoại liệu có thực sự tồn tại? Vị bá tước nổi tiếng tàn bạo và hung ác bậc nhất xứ Rumani liệu thực sự vẫn còn sống sau năm trăm năm kể từ khi thân xác phàm trần của hắn chết đi?
“Mê hoặc gần như thôi miên… Gần như không thể bỏ cuốn sách xuống được… Một cảm giác rùng mình ớn lạnh xuyên suốt câu chuyện…”
 

Cấp độ 5 – Máy Ảnh Ma Ám
 Giá: 10.000 VND

Căn phòng đã từng có người chết. Nhóm kể chuyện ma nhóm họp tại đó. Họ có bảy người và quyết định sẽ kể bảy câu chuyện trong bảy đêm. Đêm thứ nhất: Vương Thổ kể chuyện về chiếc tủ sách trên ban công. Sau đêm đó, anh biến mất một cách kỳ quặc.
Mỗi tuần trôi qua, hội kể chuyện ma lại thiếu đi một người. Tuy nhiên việc nhóm họp để kể chuyện ma không thể dừng lại được nữa…
 

KHÁM PHÁ THÊM NHIỀU NỘI DUNG HẤP DẪN


TẢI APP MIỄN PHÍ ĐỂ ĐỌC EBOOK CỦA KOMO       TẢI APP NGAY

Copyright © 2017 CÔNG TY VĂN HOÁ PHƯƠNG NAM

Email này được gửi đi từ:
Địa chỉ: Lầu 1, 940 đường 3 tháng 2, P. 15, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
Email hỗ trợ: hotro@nhasachphuongnam.com

Share

This email was sent to TonghopDEAL
why did I get this?     from this list    update subscription preferences
Phuong Nam Corporation · 940 đường 3 Tháng 2 · Phường 15, Quận 11 · Thanh Pho Ho Chi Minh, Sg 700000 · Vietnam

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]