Làm thế nào để không bị "LỤT" việc? | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 13 Tháng Mười Một, 2017 1:27 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Làm thế nào để không bị “LỤT” việc?Lươt xem: 3

*|MC_PREVIEW_TEXT|*<!–

Kỹ năng xử lý công việc dành cho dân văn phòng


Thân gửi các bạn độc giả,

Nếu quan sát những người làm việc toàn thời gian mà vẫn chăm sóc tốt gia đình, tham gia các hoạt động xã hội, bạn sẽ nhận ra rằng họ nắm giữ một bí quyết hiệu quả. Đó là biết cách giải quyết một khối lượng lớn công việc theo cách khoa học nhất, cũng như biết cách duy trì sự hưng phấn trong khi làm việc. Những khái niệm như “trễ deadline”, “ngập việc”, "lụt việc" hầu như không bao giờ xuất hiện trong từ điển của họ.

KOMO "bật mí” 5 kỹ năng giúp bạn thoát khỏi tình trạng "chết chìm" trong cơn lũ công việc. Bạn có thể bắt đầu với phương pháp mà mình cảm thấy hứng thú nhất. Và rồi, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đạt được!

KOMO Team

 

<!–


–>

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ "LỤT" VIỆC?

Vì Sao Chúng Ta Làm Việc?
 Giá: 20.000 VND

Xác định động lực làm việc là một trong những điều kiện quan trọng giúp bạn nuôi dưỡng tinh thần xử lý công việc chủ động và tích cực.
Tại sao chúng ta làm việc? Tại sao mỗi sáng ta lại phải kéo lê mình ra khỏi giường thay vì sống cuộc đời ngập tràn niềm vui với hết trò này đến trò khác? Những câu hỏi tưởng như thật đơn giản và ai cũng dễ dàng trả lời. Ta làm việc vì ta phải kiếm sống. Chắc chắn rồi, nhưng chỉ có vậy thôi sao? Khi bạn hỏi những người hài lòng với công việc rằng tại sao họ làm công việc ấy, thì gần như tiền không phải là câu trả lời duy nhất…

 

<!–


–>
Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai
 Giá: 20.000 VND

Nếu bạn chỉ lo lắng nhìn đống công việc và nghĩ thầm: “Không đời nào mình làm xong được", thì chắc chắn bạn sẽ không thể làm xong. Nhưng nếu bạn tâm niệm: “Phải mất khá nhiều thời gian đây. Tốt nhất là bắt tay vào làm ngay thôi…” thì gần như bạn sẽ hoàn thành chúng. Một trong những nguyên tắc được tác giả Richard Templar chỉ ra trong cuốn sách: Bắt đầu là đã hành động một nửa.
 
 

<!–


–>
Sẵn Sàng Cho Mọi Việc
 Giá: 20.000 VND

Để đạt hiệu suất cao, bạn nên giải quyết dứt điểm những việc dở dang, dù đó là các dự án trọng yếu hay những việc vặt vãnh bị tồn đọng. Bị xao nhãng vì những công việc chưa giải quyết, dòng chảy sáng tạo trong bạn sẽ bế tắc. Hãy khơi thông dòng chảy, sẵn sàng cho mọi tình huống phát sinh, khi đó hiệu suất cao sẽ tự nhiên xuất hiện. 

 

<!–


–>
Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả
 Giá: 25.000 VND

Trong thực tế công việc, bạn thường xuyên phải đối mặt với những tình huống làm việc nhóm. Bạn cảm thấy mình đã sẵn sàng đến mức độ nào để có thể tổ chức, dẫn dắt công việc của nhóm? Cuốn sách này mang đến những kiến thức cần thiết để bạn tự tin làm việc hiệu quả trong vai trò trưởng nhóm hay thành viên của một nhóm.

 

<!–


–>
Lụt Việc Phải Làm Sao?
 Giá: 30.000 VND

Nếu chẳng may rơi vào cảnh "lụt việc" thì đây là "chiếc phao" giúp bạn lấy lại thăng bằng. Tác giả Kerry Gleeson – người nghiên cứu và sáng lập chương trình PEP sẽ chỉ ra những cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để giải quyết áp lực công việc. Trước hết, hãy bắt đầu với việc xắn tay áo lên và dọn sạch mọi thứ trong ngăn kéo, tủ hồ sơ, khay đựng giấy tờ…

 

<!–


–>

KHÁM PHÁ THÊM NHIỀU NỘI DUNG HẤP DẪN


TẢI APP MIỄN PHÍ ĐỂ ĐỌC EBOOK CỦA KOMO       TẢI APP NGAY

Copyright © 2017 CÔNG TY VĂN HOÁ PHƯƠNG NAM

Email này được gửi đi từ:
Địa chỉ: Lầu 1, 940 đường 3 tháng 2, P. 15, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
Email hỗ trợ: hotro@komo.vn

Share

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]