– Lễ hội ma – Giảm thả ga | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 27 Tháng Mười, 2017 10:49 sángChức năng bình luận bị tắt ở – Lễ hội ma – Giảm thả gaLươt xem: 17

Bạn nhận được email này từ Nhasachphuongnam.com

Thân gửi Quý độc giả!
Còn gì tuyệt vời hơn khi được chìm đắm trong không khí u tối, đáng sợ và trải nghiệm những tình tiết dựng tóc gáy trong những cuốn sách ma quái, kinh dị. Để thỏa mãn cái sự “sợ mà vẫn ghiền” Nhasachphuongnam giảm toàn bộ sách kinh dị đến 50%.

Ưu đãi hấp dẫn khác dành cho Quý độc giả là Voucher quà tặng 20.000đ cho lần mua hàng tiếp theo. Áp dụng khi mua đơn hàng từ 400.000đ. Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 31/10/2017 khi mua sách tại Nhà sách Phương Nam Online.

Quý độc giả mua nhanh kẻo hết vì sách giảm giá số lượng có hạn nhé!

Trân trọng!

THỬ THÁCH ĐỌC SÁCH HALOWEEN

NHẬT KÝ MA CÀ RỒNG (BỘ 4 TẬP)

 • Giá bán: 20.000đ (/tập)

Cô bạn nhỏ có khả năng ngoại cảm Bonnie đã tiếp tục những dòng nhật ký sau khi Elena hy sinh vì thị trấn thân yêu. Tuy nhiên, chết không có nghĩa là chấm dứt, Elene vẫn hiện diện trong tình yêu của mọi người, vẫn cùng chia sẻ những khó khăn cùng bạn bè trong cuộc chiến mới với các ác… (Xem thêm)

 

MA SÓI

 • Giá bán: 20.000đ

…Bữa tối đạm bạc vừa mới bắt đầu thì anh nhận ra con dê cái rên lên thảm thiết.
Thibault cho rằng chắc nó cũng đòi ăn nên đi lấy một ít cỏ tươi mang lại cho nó. Nhưng khi anh vừa mở cửa chuồng, nó đã lao mạnh vào người anh, đẩy anh ngã nhào ra sau. Không dừng lại trước nắm cỏ của chủ nhân mang lại, nó chạy tung khắp nhà…
…Rồi anh tìm khắp các góc xem chuyện gì làm nó sợ đến thế. Đột nhiên tay anh chạm phải bộ lông dày và ấm của một con vật lạ… (Xem thêm)

 

SỰ IM LẶNG CỦA BẦY CỪU

 • Giá bán: 75.000đ

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu hội tụ đầy đủ những yếu tố làm nên một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị xuất sắc nhất: không một dấu vết lúng túng trong những chi tiết thuộc lĩnh vực chuyên môn, với các tình tiết giật gân, cái chết luôn lơ lửng, với cuộc so găng của những bộ óc lớn mà không có chỗ cho kẻ ngu ngốc để cuộc chơi trí tuệ trở nên dễ dàng. Bồi đắp vào cốt truyện lôi cuốn đó là cơ hội được trải nghiệm trong trí não của cả kẻ gây tội lẫn kẻ thi hành công lý, khi mỗi bên phải vật vã trong ngục tù của đau đớn để tìm kiếm, khẩn thiết và liên tục, một sự lắng dịu cho tâm hồn. (Xem thêm)

 

NGƯỜI PHÁT NGÔN CỦA THẦN CHẾT

 • Giá bán: 96.750đ

Trong một buổi liên hoan của Phòng Công thương, đội trưởng đội Quản lí thị trường bị sát hại trước mắt bao người, nhưng không một ai đứng lên chỉ ra hung thủ. Vài tháng sau, cả đoàn người tham gia vào chuyến du lịch tập thể của Phòng Công thương đột ngột biến mất. Cuộn băng ghi hình từ camera theo dõi ghi nhận chiếc xe chở đoàn người đã tiến vào khu vực trạm nghỉ khép kín nhưng không hề thấy chiếc xe đó đi ra. Kỳ lạ là chiếc xe đó lại xuất hiện ở khu vực cách xa trạm nghỉ kia. Hai vụ án liệu có liên quan? (Xem thêm)

 

MANH MỐI TỬ THẦN

 • Giá bán: 92.500đ

Ellen Wingate đã nghĩ rằng mình trúng số độc đắc khi hay tin về khối tài sản thừa kế hàng triệu đô, cộng thêm một căn hộ siêu sang trọng mà cô được hưởng sau khi một người họ hàng đột ngột qua đời.
Nhưng quyết định rời Minnesota để đến với nơi tưởng chừng là thiên đường đã biến thành khởi đầu cho một chuỗi những sự kiện hãi hùng. (Xem thêm)
 

 

**Nhasachphuongnam.com còn nhiều cuốn sách kinh dị với cấp độ rùng rợn “đỉnh” hơn nữa. Bạn có thể xem thêm và chọn sách mình ưng ý nhất tại đây nhé!
 
Website: http://nhasachphuongnam.com
Hotline: 1900 6656
(chiều T7 – Chủ nhật nghỉ)

Copyright © 2017 CÔNG TY VĂN HOÁ PHƯƠNG NAM

Email này được gửi đi từ:
Địa chỉ: Lầu 1, 940 đường 3 tháng 2, P. 15, Q.11, Tp. Hồ Chí Minh
Email hỗ trợ: hotro@nhasachphuongnam.com

Share

This email was sent to TonghopDEAL
why did I get this?     from this list    update subscription preferences
Phuong Nam Corporation · 940 đường 3 Tháng 2 · Phường 15, Quận 11 · Thanh Pho Ho Chi Minh, Sg 700000 · Vietnam

Comments

comments

Xem thêm : ,

  Comments are closed

  Comments

  comments

  [logo-carousel id=footer]