Ngày Tri Ân Lại Đến, Xem Bom Tấn Chỉ 45k/vé 2D, Xem ngay! | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 3 Tháng Mười Một, 2017 4:02 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Ngày Tri Ân Lại Đến, Xem Bom Tấn Chỉ 45k/vé 2D, Xem ngay!Lươt xem: 20
Xem Thor, Trải Nghiệm Điểm Chết…..cùng hàng loạt bom tấn khác chỉ 45k! Xem ngay!
 
Facebook
 
YouTube
 
Instagram
 
 
 Bạn không được xem email? Xem trên trình duyệt 
Galaxy Cinema
 PHIM ĐANG CHIẾU 
 
 KHUYẾN MÃI & SỰ KIỆN 
 
 GÓC ĐIỆN ẢNH 
 
 RẠP/GIÁ VÉ 
Dear Hồng Thái
Vậy là, ngày 06/11/2017, các Stars sẽ được xem phim thả ga với giá vé đồng nhất 45.000 đ cho tất cả các phim 2D. Ngoài ra, trong Ngày Tri Ân này, khách hàng còn được nhận một ưu đãi đặc biệt – thoải mái thưởng thức bắp nước khi được 01 lần Refill miễn phí với tất cả các phần bắp, nước ngọt dạng ly và Combo đang bán tại rạp. Xem thêm!

Số điểm hiện tại của bạn:236.000

Chúc bạn xem phim vui vẻ ! 

 
 

Happy Death Day: Tưởng Không Hay Nào Ngờ Hay Không Tưởng

Vào thời điểm hiện tại, “Thor Ragnarok” hiển nhiên là cái tên được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ quên những bộ phim hay còn lại, ví dụ như “Happy Death Day” chẳng hạn.

Xem thêm

 
Thor Ragnarok: Hấp Dẫn Bậc Nhất Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel
Sáu năm từ Thor (2011), bốn năm từ Thor: The Dark World (2013), các fan Thần Sấm đã đợi quá lâu để Marvel cho phép vị thần họ yêu mến được tỏa sáng. Cuối cùng, ngày ấy đã đến. Bộ phim mới Thor: Ragnarok gần như là giấc mơ đẹp nhất các fan Thỏ có thể hình dung.

Xem thêm

 

Chris Hemsworth: Vị Thần Mới Đang Chờ Lột Xác

Gần mười năm sau Achilles của Brad Pitt, thế giới lần nữa được chứng kiến một nam diễn viên với ngoại hình hoàn hảo như một vị thần. Anh ấy là Chris Hemsworth.

Xem thêm

G-star
 
Facebook
 
Instagram
 
YouTube
 
Android App
 
iPhone App
 
 Ngưng nhận email 
 

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]