Sở Hữu Ngay Hàng Ngàn Ưu Đãi Cùng Thẻ TD VPBank! | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 27 Tháng Mười, 2017 6:34 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Sở Hữu Ngay Hàng Ngàn Ưu Đãi Cùng Thẻ TD VPBank!Lươt xem: 18

Xin chào TonghopDeal
Có vẻ như bạn vẫn chưa sở hữu cho mình thẻ tín dụng VPBank. Với những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VPBank, chúng tôi tin rằng bạn đang bỏ qua một người bạn đồng hành tuyệt vời đấy.

Bạn chưa có thẻ tín dụng VPBank?
Nộp hồ sơ hoàn toàn online và nhận thẻ sau 48h

Chat với chúng tôi.
Qua Facebook Messenger

Gửi email cho chúng tôi.
Nó sẽ nhanh hơn!

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn vẫn đang chờ bạn tận hưởng đấy!

Ưu đãi thời trang mỗi cuối tháng.
Giảm giá đến 30% từ 24 đến 30 hàng tháng, cho chủ thẻ Tín dụng tại các thương hiệu thời trang lớn như John Henry, Benson, Xéo xọ, Ainosofia, Mediheal,…Theo dõi để biết thêm chi tiết.

Vi vu thế giới với 80 ngàn đồng
Chớp ngay cơ hội vi vu đến 8 quốc gia trị giá 800 triệu với mỗi 80 ngàn khi chi tiêu qua thẻ tín dụng VPBank trong 80 ngày tới. Đồng thời, sau mỗi 10 ngày, 1 chuyến du lịch trị giá 120 triệu, cùng hàng ngàn quà tặng như vali cao cấp, voucher du lịch… đang chờ bạn khi tích lũy cho mình thật nhiều chi tiêu Nhanh tay mở thẻ ngay để kịp tham gia chương trình, chỉ với 20 phút đăng ký: chi tiết

Mua sắm Online. Thứ 2 hàng tuần.
Giảm đến 50% giá trị đơn hàng cho chủ thẻ tín dụng VPBank thứ 2 hàng tuần khi mua sắm online tại Adayroi, Lazada, Grab, Tiki, VietnamAirlines, Lotte.vn, Uma, Traveloka… Theo dõi ngay để cập nhật ưu đãi mỗi tuần Chi tiết.

Ưu đãi Ẩm thực

Giảm 30% (tối đa 700.000đ) cho chủ thẻ tín dụng VPBank khi dùng bữa tại các chuỗi nhà hàng nổi tiếng như Mo-mo paradise, Hoàng Yến, Tasaki, Hotpot Story, Khaolao,… Theo dõi để biết thêm Chi tiết.

Ưu đãi cà phê cuối tuần
Chủ thẻ Tín dụng VPBank khi đến Tous Les Jours, Mochi Sweet, Yogen Fruz, Chewy Junior, PJ’s Coffee New Orleans, Koh Samui Hut, Smoothies Factory, Pan Pacific sẽ được tặng ngay 01 phần đồ uống/kem/bánh miễn phí. Xem ngay ưu đãi Chi tiết.

Hoàn tiền 10% khi thanh toán Chi tiêu Y tế, Bệnh viện.
Ưu đãi “khỏe” sẽ tiếp tục nối dài danh sách “Hoàn tiền suốt cả năm” của thẻ tín dụng VPBank mùa thu này như sau: Quý chủ thẻ sẽ được hoàn 10% cho tất cả các chi tiêu chăm sóc sức khỏe (tối đa 400.000đ) mà vẫn giữ nguyên tất cả các các đặc quyền ưu đãi khác của thẻ. Soạn VPB YTE gửi 8149 ngay hôm nay để tham gia chương trình.

Dịch vụ Phòng chờ sân bay
Đặc quyền dịch vụ Phòng chờ sân bay thuộc hệ thống DragonPass, bao gồm tất cả Phòng chờ tại Việt Nam và các Phòng chờ quốc tế tại nước ngoài đang chờ bạn sử dụng với thẻ tín dụng VPBank VNA. Chủ thẻ được miễn phí thành viên thường niên và được một lần miễn phí vào Phòng chờ mỗi quý.

HÃY LIÊN HỆ VỚI VPBANK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
Dịch vụ khách hàng: 1900  54 54 15/ +84 4 392 88880
Email: customercare@vpbank.com.vn  | Website: www.vpbank.com.vn

Bạn nhận được email này vì bạn là khách hàng của VPBank. Xem thêm Chính sách bảo mật
Email này sẽ được gửi ra hàng tuần, bấm vào đây để ngưng theo dõi.

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]