Tăng cường bảo mật cho GrabPay bằng mã PIN 🔒 | Tổng hợp deal, mã giảm giá, coupon, voucher khuyến mãi hằng ngày
Đăng lúc : 15 Tháng Mười Một, 2017 2:12 chiềuChức năng bình luận bị tắt ở Tăng cường bảo mật cho GrabPay bằng mã PIN 🔒Lươt xem: 10

myteksi logo

An toàn của bạn là ưu tiên hàng đầu tại Grab.
An toàn trong từng chuyến đi và ngay cả trong phương thức thanh toán nữa. Vì thế, Grab chính thức ra mắt tính năng giúp bảo mật tài khoản GrabPay Credits của bạn bằng mã PIN 6 chữ số. Bạn chỉ cần thiết lập mã một lần và an tâm di chuyển với Grab mà không cần nhập lại chi tiết thẻ Credit của mình khi đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi Grab nữa.

Cụ thể: nếu trong tài khoản GrabPay Credits của bạn có hơn 200.000vnđ, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập mã PIN. Ngược lại, bạn không cần thiết lập mã PIN nếu tài khoản có ít hơn 200.000vnđ. Bất kì khi nào bạn muốn tạo mã, bạn chỉ cần lựa chọn “Setting/Cài đặt” ở thanh công cụ trong ứng dụng Grab.

Cũng xin lưu ý thêm, vì lý do an toàn, một khi bạn thiết lập mã PIN, bạn sẽ nhận thông báo nhắc nhở nhập lại mã như sau:

Mỗi 72 giờ đồng hồ

 

Khi ứng dụng Grab phát hiện bạn
đang ở một vị trí bất thường.

Nếu bạn quên mã PIN thì sao? Xin đừng lo lắng, Grab sẽ giúp bạn khôi phục lại tài khoản bằng cách xác nhận qua email cá nhân.

Giờ đây, bạn không chỉ an tâm khi đi lại bằng Grab, mà còn an tâm trong hình thức thanh toán nữa! Grab ngay nha bạn!

Tìm hiểu thêm

Trợ giúp

Grab Việt Nam
Tôi không muốn nhận email này nữa..

Giữ liên lạc nhé.

Facebook   Twitter   Instagram   LinkedIn

Comments

comments

Xem thêm : ,

    Comments are closed

    Comments

    comments

    [logo-carousel id=footer]